Tổng kết khóa học Marketing Online #1

Vượt qua “khó khăn và thử thách” do thời tiết ảnh hưởng cũng như phải “chiến đấu” liên tục trong 3 tuần bởi thường ngày sẽ là ngày nghỉ, học viên & giảng viên First & One đã  hoàn thành khóa học Marketing Online #1 với những trải nghiệm đẩy thú vị.

Tóm tắt cơ bản thì những kiến trức và trải nghiệm thực tế trong 4 ngày bao gồm 1 buổi khai  giảng, 3 ngày học chính thức và 1 buổi bế giảng đã mang lại cho học viên những kiến thức mới lạ, khác biệt và đặc biệt được chứng kiến những kết quả cụ thể do mình tạo ra từ Viết bài, tạo web/landing page, tự triển khai google adwords, google display network, quảng cáo facebook bên cạnh những lý thuyết chi tiết & quy trình seo cho trang web.

Ngay trong quá trình học tập, học viên Trương Thế Tuấn đã có thể tự triển khai quảng cáo google adwords cũng như quảng cáo facebook thay vì như trước đây thường phải trả phí cao trả phí tại doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Ngoài việc giảm được chi phí thì hiểu được vấn đề liên quan giúp anh có thể bổ sung cho trang web, tăng tỉ lệ mua hàng, chủ động hơn trong các chiến dịch quảng cáo.

Bạn Nguyễn Tùng Giang, một chuyên gia email marketing cho doanh nghiệp bất động sản cũng đã tự lên kế hoạch và thực hiện được việc quảng cáo google adwords cũng như lên kế hoạch cho việc seo từ khóa trang web doanh nghiệp. Khóa học đã mang lại cho bạn những kiến thức nền tảng sâu sắc và sự hỗ trợ sau khóa học liên tục trong tháng sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và sử dụng thành thạo quy trình seo từ khóa tốt hơn nữa.

Do thời gian công tác và ảnh hưởng từ lịch làm việc, một số học viên chưa hoàn thành 100% thời lượng học tập nên sẽ phải học bổ sung vào thời gian tới và chưa được nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học do Trung tâm đào tạo tiếp thị trực tuyến First & One cấp bao gồm: Phạm Phước Thành, Nguyễn Đình Khánh, Hoàng Nguyễn Thanh Trúc.

Buổi bế giảng vào ngày 24/08 đã thực sự mang đến những kỹ năng và trải nghiệm mới về kinh doanh và ứng dụng kinh doanh từ internet. Giảng viên First & One đã chia sẻ kỹ năng bán hàng cũng như cách thức triển khai kinh doanh dịch vụ Marketing Online hiệu quả và dễ dàng hơn từ kiến thức và trải nghiệm mà các bạn có được.

Kết thúc khóa học các bạn đã có một buổi giao lưu thân thiện! Mỗi tháng sẽ có buổi offline của từng khóa, do vậy các bạn học viên hãy theo dõi thường xuyên tại Nhóm  First & One trên Facebook.

First & One cũng xin chúc mừng bạn Ngô Đức Huy đã được nhận vào làm việc chính tức tại Trung tâm quảng cáo Tốc độ của Gió cũng như các bạn đã được mời phỏng vấn tại doanh nghiệp yêu cầu Fist & One giới thiệu ứng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi bế giảng khóa học Marketing Online #1

Picture

Sự có mặt của chuyên gia seo số 1 – Đinh Lành

Picture

Các học viên nhận Chứng nhận từ giảng viên.

Picture

Chuyên gia SEO số 1 Đinh Lành trao chứng nhận.

Picture

Và offline …

Picture

kết bạn …

Picture

và thân thiết!

Khóa học Marketing Online #2 sẽ khai giảng ngày 7/9/  với số lượng học viên tối đa 15 người/lớp giúp học viên thành thục các công cụ tiếp thị trực tuyến. Kết thúc khóa học được cấp Chứng nhận đào tạo do Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One cấp.

Các bạn có thể tìm hiểu học phí và đăng ký trực tuyến tại đây, mỗi học viên đăng ký trực tuyến có cơ hội nhận được ưu đãi nhất định từ Ban tuyển sinh!

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x