Giới thiệu

First & One được thành lập ngày 15/06/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn cung cấp kiến thức nền tảng về Tiếp thị (Marketing) theo các quy luật bất biến để giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công các mô hình tiếp thị hiện đại.

Trung tâm đã đào tạo cho hơn 2.000 học viên liên tục từ năm 2013 tới nay và tập trung vào các thực thể chi tiết với chương trình học lý thuyết kết hợp thực hành. Với 10 lớp học mỗi năm, First & One đã giúp cho nhiều bạn trẻ thành công nhờ mô hình tiếp thị trực tuyến, trong đó tập trung vào Tiếp thị nội dung – Content Marketing 4.0 được cập nhật liên tục.


Buổi đào tạo & huấn luyện Tiếp thị số tại Sở công thương Bình Dương năm 2018.

Các quy luật Marketing được phân tích và kết hợp các nguyên lý bất biến của thói quen con người. Từ đó giúp học viên hiểu rõ về chân dung người mua hàng, hỗ trợ tối đa học viên và doanh nghiệp xây dựng các kế hoạch triển khai chiến dịch tiếp thị hiệu quả tùy từng lĩnh vực ngành hàng và lĩnh vực khác nhau.

Ưu tiên sử dụng những nguồn lực có sẵn, giải pháp Inbound Marketing cũng luôn được First & One chú trọng đào tạo về quản trị marketing và hướng dẫn học viên cũng như các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả tối đa.

First & One đã đồng hành và đào tạo marketing inhouse cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức quy mô, trong đó có thể kể đến như công ty Toyota An Sương, Tổng công ty IDICO, Sở Công thương Bình Dương, Công ty bất động sản M.Land v.v mang lại những hiệu quả rõ rệt khi ứng dụng.

Đội ngũ giảng viên và hướng dẫn viên của First & One có gầ 20 năm kinh nghiệm triển khai thực tế và là những chuyên gia Marketing đầu tiên sử dụng các phương pháp tiếp thị trực tuyến (online marketing) và tiếp thị số (digital marketing) tại Việt Nam. First & One tự hào cung cấp các Gói giải pháp đào tạo và huấn luyện phù hợp cho từng ngành hàng, từng doanh nghiệp xây dựng đội ngũ tiếp thị và bán hàng trên nền tảng internet và số hóa.

Từ năm 2021, First & One tiếp nhận các giáo trình đào tạo phát triển kỹ năng con người, vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên cơ sở quốc tế từ những chuyên gia/nhà giáo/nhà huấn luyện kỹ năng hàng đầu thế giới để ứng dụng đào tạo tại Việt Nam.

Hiện nay First & One đã được nâng cấp thành FIRST & ONE Academy với ba nhóm lĩnh chính:

  1. Khám phá bản thân và Phát triển kỹ năng cá nhân toàn diện.
  2. Bán hàng trong nền kinh tế số và Tiếp thị số.
  3. Vận hành doanh nghiệp/Đội nhóm hiệu quả.

FIRST & ONE Academy