Tạo web chuyên nghiệp chỉ trong 2 giờ

Mặc cho sự cố không có internet cục bộ, một sự việc rất đáng tiếc trong buổi học thực hành nhưng với tâm huyệt và nhiệt thành của giảng viên, các học viên vẫn tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm và sự trải nghiệm thực hành tốt nhất khi tạo một trang web chuyên nghiệp và đảm bảo các tiêu chí của Google về SEO.

Bắt đầu buổi học, như mọi khi giảng viên đã chia sẻ về thị trường và cơ hội cho doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp trong ngành marketing online tại Việt Nam, đặc biệt số người dùng facebook đã lên tới 18,4 triệu người, trong khi có tới 92% người dùng Google thường xuyên trong tổng số 31 triệu người sử dụng internet.

Đây là nền tảng rất tốt để doanh nghiệp tiếp cận thị trường qua marketing online, cũng từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong một trong những ngành hot nhất trong những năm gần đây.

Giảng viên Cao Duy Phong đã chia sẻ với tất cả những “bí kíp” có được trong 3 năm ứng dụng, triển khai cho 300 doanh nghiệp sử dụng Weebly cũng như cả những “át chủ bài” mà thầy đã chia sẻ cho mọi người.

Việc tạo một trang web hoàn toàn miễn và chuyên nghiệp, đặc biệt giảng viên đã chia sẻ công thức làm seo hiệu quả nhưng đơn giản khi tối ưu onpage cho trang web, tất nhiên để thành công với seo như vậy chỉ đáp ứng một phần nhỏ – nhưng là cơ bản và nền tảng nhất!

Giảng viên đã trực tiếp thực hành trên máy tính, hướng dẫn mọi người tạo ra một trang web chuyên nghiệp, chuẩn seo từ khóa chỉ chưa tới 2 giờ. Với kiến thức và chứng kiến thực tế, nhiều học viên đã không khỏi ngạc nhiên rằng, thế giới internet là vô tận và có quá nhiều ứng dụng miễn phí mà mình còn bỡ ngỡ.

Anh Lê Lam Sơn, Trợ lý Chủ tịch HĐQT tập đoàn cà phê Trung Nguyên lần đầu tham dự buổi học cho biết “Tôi từng sử dụng nhiều công cụ khác nhau, trong đó có wordpress để tạo web, nhưng rõ ràng với Weebly và đặc biệt là cách chia sẻ nhiệt huyết, kinh nghiệm trong 3 năm làm với Weebly của giảng viên giúp tôi, ngay cả các bạn nữ chỉ biết “gõ phím” có thể tạo web cho mình trong 2 giờ. Đây thực sự là buổi học hữu ích, giúp chúng tôi tự triển khai làm web mà không tốn 1 xu nào!”.

“Dù đã đi dự rất nhiều buổi chia sẻ ở những nơi, trung tâm đào tạo về marketing online khác nhau nhưng tôi thực sự thấy được cái “tâm” của anh Phong, anh ấy hoàn toàn không giấu bất cứ “bí kíp” nào như một số nơi, việc này khiến tôi hoàn toàn tin tưởng, doanh nghiệp đang tính toán tới việc cử một số cán bộ marketing đi học để tự triển khai được seo từ khóa và làm web”. – Chị Dương, chủ một doanh nghiệp chuyên về đồng phục cao cấp cho giới trẻ nhận xét.

Tuy rằng buổi học bị gián đoạn do sự cố “không đáng có” nhưng lại quan trọng nhất đó là internet song với nỗ lực của tất cả học viên, sự chia sẻ chân thành và nhiệt huyết của giảng viên, buổi học đã kết thúc thành công và giúp mọi người tự tin làm web hiệu quả.

First & One cảm ơn anh chị chia sẻ sự cố internet của nơi tổ chức, đồng thời cũng nhận lỗi do đã quá chủ quan trong vấn đề này.

Những hình ảnh đáng chú ý của buổi học

Picture

Giờ đây, các bạn nữ giỏi trình bày nội dung hoàn toàn tự tin làm web, không còn lép vế.

Picture

Buổi học thu hút nhiều anh chị không tin là có thể tự làm web dễ dàng như vậy!

Picture

Sự cố internet khiến cho buổi học có những lúc gián đoạn, tuy nhiên sự nhiệt tình của anh chị học viên giúp cho buổi học diễn ra thành công và hiệu quả, rất ý nghĩa.

Picture

Vẫn như tiêu chuẩn, 15 học viên là quá đủ cho một lớp học thực hành.

Picture

Giảng viên chưa bao giờ thiếu đi nhiệt huyết với tất cả học viên.

Picture

Một vài học viên chụp hình cùng giảng viên của First & One.

Picture

Sự chia sẻ của học viên là niềm vui và động lực của First & One phấn đấu!

Khóa học Marketing Online chuyên nghiệp khác biệt đầu tiên ở Việt Nam do First & One tổ chức ngày 3-8 với chỉ 15 học viên đầu tiên được tham dự. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tại đây để tham gia học tập. Chứng chỉ do Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One cấp với cơ hội nghề nghiệp không dưới 8,000,000đ/tháng với một chuyên viên.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x