SEO Brand mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Khi SEO Brand tốt sẽ mang lại nguồn truy cập ổn định cho Web, tạo nguồn khách hàng trực tiếp, không phải cạnh tranh không phải cạnh trạnh với cuộc tranh đấu khốc liệt khi SEO keyword là tên sản phẩm hay dịch vụ, hạn chế được nhiều rủi do. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa Seo Brand

​Seo Brand là SEO thương hiệu, đây chính là hình thức kết hợp giữa SEO và làm Marketing Online.

+ SEO : Đẩy nhiều từ khóa lên top google
+ Brand Name : Là các hình thức giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu công ty tới khách hàng

Kết hợp cả hai định nghĩa trên ta có định nghĩa về SEO Brand Name : đó là việc giới thiệu truyền bá hình ảnh thương hiệu công ty lên các công cụ tìm kiếm (chú ý đây không phải là đẩy từ khóa lên top nhé).

​Seo Brand mang lại lợi ích gì?

​Đưa thương hiệu của bạn lan rộng ra khắp cộng đồng mạng, và đưa bạn đến với những người đang chú ý một cách nhanh nhất. ngoài ra, SEO Brand Name còn cung cấp cho Website của bạn một lượng traffic ổn định cũng giống như nguồn khách hàng thường xuyên ghé thăm Web.
Lợi ích Seo Brand cung cấp:
Tăng độ phủ thương hiệu
Từ khoá thương hiệu của bạn có thể được cấu hình và lan toả mạnh mẽ trên môi trường internet. làm tăng độ trust thương hiệu của bạn lên tối đa.

Định vị bản quyền
Bạn tưởng tượng sao nếu tên thương hiệu của bạn ví dụ là “brand” tuy nhiên khi người dùng tìm kiếm từ khoá brand thì không thấy Website của bạn?

Khái niệm ngữ nghĩa
Có thể bạn hơi phức tạp, tuy nhiên thuật toán của công cụ tìm kiếm cần hiểu thương hiệu của bạn gắn liền với lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm gì!

Tăng cường độ tiếp cận
SEO brand làm tăng cường độ tiếp cận REACH với khách hàng mục tiêu lên cao. việc này làm tăng Sales và cả niềm tin với thương hiệu.

Tạo tiền đề SEO tổng thể
Sự kết hợp giữa từ khoá người sử dụng và từ khoá thương hiệu sẽ tạo ra sức mạnh cộng hưởng để bạn tăng trưởng hàng ngàn từ khoá đứng top.

Nền tảng tiếp thị vững chắc
Nếu bạn có định hướng phát triển mãnh liệt quy mô thị trường và nhiều loại sản phẩm dịch vụ. Hãy bắt đầu từ việc SEO từ khoá thương hiệu.

​SEO từ khoá thương hiệu hay thương mại trước?

​Mọi doanh nghiệp đều mong muốn tối đa hóa càng nhanh càng tốt. tuy vậy nguồn tiềm lực thì có giới hạn. do đó cần sắp xếp tiến trình để vừa bảo đảm tính hiệu quả vừa đảm bảo phù hợp khả năng và tính khả thi.
Từ khóa thương mại sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng đi đến giai đoạn chốt sale. tuy vậy mức độ cạnh tranh cũng giống như phạm vi rất rộng. Và điều đấy khó tạo ra hiệu quả tức thì, thậm chí dễ khiến chúng ta mất phương hướng và bỏ cuộc.

Hãy tập chung SEO keyword thương hiệu trước. Điều đấy giúp bạn đi theo một quy luật tự nhiên an toàn và lâu bền.

​Không SEO từ khoá thương hiệu có bất lợi gì?

  • Đánh mất khách hàng cơ hội trực tiếp (khách hàng có thể mua hàng ngay)
  • Bị đối thủ lợi dụng để giảm uy tín và đánh cắp khách hàng
  • Không tạo dựng được cơ sở để khiến khách hàng đặt niềm tin
  • Không đáp ứng được tiêu chí SEO với nhóm keyword thương mại
  • Không làm ra được hệ thống thông tin thương hiệu nhất quán…

Từ khoá thương hiệu cần số lượng bao nhiêu là đủ?

Không có giới hạn nào hết, số lượng từ khóa thương hiệu phụ thuộc nhiều vào quy mô sản phẩm dịch vụ hay quy mô khách hàng của bạn. thế nhưng chúng ta sẽ không chạy theo điều đấy. Vì bạn sẽ cần phải đổ nhiều ngân sách nếu như tư duy theo số lượng kiểu đấy.

kế hoạch ở đây đấy là khiến cho thuật toán và cả người dùng hiểu được, biết được THƯƠNG HIỆU (Tên) đó LÀ THUỘC doanh nghiệp CỦA BẠN.

Mỗi khi đề cập đến bất kỳ yếu tố nào mà có sự hiện diện của tên doanh nghiệp của bạn thì trang Web hay kênh tiếp thị của bạn có thể hiện diện.

​Kết Luận

​Như vậy chúng tôi đã cho các bạn biết thế nào là seo brands và những thứ mà nó mang lại cho các doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!
Nguồn: atpmedia.vn 

​Học Content Marketing 4.0 theo phương pháp mới nhất

Content marketing được đánh giá là chiến lược marketing online cực kỳ hiệu quả và chưa bao giờ bị lỗi thời. Để có thể nắm vững các kiến thức về content marketing các bạn hãy liên lạc ngay với First & One.

First & One có đội ngũ chuyên gia Content Marketing với 14 năm kinh nghiệm, đã tham gia trực tiếp hơn 500 dự án và chiến dịch Content Marketing lớn nhỏ tự hào sẽ đem đến cho bạn những khóa học Content Marketingkhóa học SEO, khóa học Digital Marketing tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi đã hoàn thành khóa học cho đến khi bạn có thể trở thành một chuyên gia về content marketing.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x