Lịch khai giảng khóa 3 – ngày 19/10/2013

Với phương pháp giảng dạy thực hành & lý thuyết tập trung, First & One đã và mang lại cơ hội học tập khác biệt và hiệu quả cho hơn 20 học viên của khóa 1 và khóa 2 thời gian qua.

Tiêu chí về lớp học đã được thống nhất xuyên suốt ngay từ khi thành lập, Trung tâm đào tạo tiếp thị trực tuyến First & One luôn cam kết số lượng học viên không quá 15 người/lớp và hỗ trợ trực tiếp và trực tuyến cho mọi học viên sau khóa học tới khi thành thạo.

Tiếp nối khóa 2 được khai giảng ngày 7/9, khóa học Marketing Online thứ 3 của First & One trong năm 2013 sẽ được tổ chức khai giảng ngày 19/10/2013 và dự kiện năm 2013 sẽ có thêm một khóa thứ 4.

Mỗi nơi có quy trình, phương pháp và nội dung đào tạo khác nhau, từ quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook hay SEO từ khóa thì vẫn có những nét riêng, khác biệt ở mỗi trung tâm, trong đó First & One là một điển hình.

Tổng quan lại có thể dễ dàng nhìn thấy, khi học xong mọi học viên sẽ làm được những phần sau:

1. Google adwords và Google Display: Lên kế hoạch, phân tích và lựa chọn từ khóa, tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo theo từ khóa cũng như quảng cáo mạng hiển thị của Google hoàn toàn không quá khóa. First & One hỗ trợ mọi học viên thành thạo kỹ năng này để đảm bảo quảng cáo hiển thị tốt nhất và giá thầu là thấp nhất.

2. Quảng cáo Facebook và quản lý Fanpage: Lên kế hoạch, tạo fanpage và cách mẹo truyền tại thông điệp (nội dung & hình ảnh) trên facebook cũng như cách bid giá thầu, lời quảng cáo để giá thầu tốt nhất khi triển khai quảng cáo trên Facebook. Có 3 loại hình chính gồm thu hút like (promote page), thăng hạng bài viết  (sponsored stories) và quảng cáo tiêu chuẩn (quảng cáo bên phải đưa link đích về website/landing page).

3. SEO từ khóa: Nhiều bạn vẫn băn khoăn là tôi không giỏi về kỹ thuật website và chưa biết gì thì sao? Xin thưa rằng là khi kết thúc khóa học bạn bắt đầu tiến hành và tự làm seo được, chưa quen thì sẽ chậm nhưng chắc chắn bạn sẽ seo được từ khóa.

Picture

Khóa học #3 sẽ được khai giảng ngày 19/10/2013.

Picture

 Kent Cao – Giảng viên 8 năm kinh nghiệm Tiếp thị trực tuyến.

Ngoài sự chân thành và nhiệt huyết từ giảng viên trên 8 năm kinh nghiệm liên tục trong ngành, First & One có những điều khác biệt nữa, chúng ta hãy cùng điểm ra.

Sự khác biệt nằm ở những phần sau:

4. Giờ đây chúng ta sẽ dễ dàng tạo trang web/landing page chuyên nghiệp, đẹp mắt và luôn chuẩn seo nhưng … hoàn toàn miễn phí.

5. Viết nội dung cho web quả thực là khó khăn với rất nhiều người, tuy nhiên trải qua khóa học First & One bạn hoàn toàn tự tin và làm chủ các chủ đề bài viết, có kế hoạch xây dựng nội dung chuyên nghiệp cho trang web. Qua đây cũng giúp bạn làm Profile cho doanh nghiệp cũng như cá nhân mình chuyên nghiệp hơn.

6. Không phải cứ giỏi các công cụ thì chiến dịch sẽ hiệu quả (về mặt bán hàng cuối cùng), giờ đây bạn không phải lo lắng là nên làm gì, làm bao nhiêu và làm như thế nào? Kết thúc khóa học bạn có thể có cái nhìn tổng quan về ngành marketing online ở Việt Nam, xu hướng và thói quen sử dụng internet của người dùng. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát và đưa ra được kế hoạch tối ưu nhất.

7. Là chủ doanh nghiệp và cả các chuyên gia Marketing Online chắc chắn quý vị sẽ quan tâm tới hiệu quả cuối cùng: Bán được hàng! Một câu hỏi khó cho nhiều doanh nghiệp dù đang chi mạnh tay cho marketing online. Vấn đề là nằm ở chỗ chúng ta có thể thu hút nhiều người vào website nhưng có bao nhiêu người sẽ mua hàng?

Tăng tỉ lệ chuyên đổi mua hàng trên số người truy cập web sẽ giúp cho doanh nghiệp có bán được nhiều hàng và tỉ lệ truy cập tự nhiên tăng cao, khi đó chi phí để có được một khách hàng (mua hàng) là thấp nhất.

Quan trọng nhất:  Bạn sẽ trở thành Chuyên gia cao cấp về Marketing Online + Chứng nhận bởi “Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One“.

Đặc biệt: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc có mức lương tối thiểu 8,000,000 đ/tháng hoặc/và có thể tư vấn và triển khai các chiến dịch cho khách hàng như một chuyên gia với thu nhập không thấp hơn 15,000,000đ/tháng.

Khóa học Marketing Online #3 sẽ khai giảng ngày 19/10/2013  với số lượng học viên tối đa 15 người/lớp giúp học viên thành thục các công cụ tiếp thị trực tuyến. Kết thúc khóa học được cấp Chứng nhận đào tạo do Trung tâm đào tạo Tiếp thị trực tuyến First & One cấp.

Các bạn có thể tìm hiểu học phí và đăng ký trực tuyến tại đây, mỗi học viên đăng ký trực tuyến có cơ hội nhận được ưu đãi nhất định từ Ban tuyển sinh – Điện thoại: 090 440 8006

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x