4 mẹo tạo thu nhập thụ động với 500 USD từ chuyên gia Mỹ

Với 500 USD, bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động từ bất động sản, cho vay ngang hàng, làm thêm hoặc đầu tư tiền mặt. Nhiều người luôn tìm cách đầu tư mới để nguồn thu nhập thụ động tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, một số cách đòi hỏi họ phải bỏ ra số vốn rất nhiều. Dưới đây là 4 mẹo tạo thu nhập thụ động chỉ với 500 USD đến từ các chuyên gia tài chính Mỹ.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản

Nhiều người muốn kiếm thu nhập thụ động từ lĩnh vực bất động sản nhưng lại trốn tránh khi cần bỏ tiền ra đầu tư. Cố vấn tài chính Cynthia Meyer cho biết, một số trang web đầu tư bất động sản thương mại cung cấp nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư chỉ với 500 USD.

Bà Meyer nói: “Hãy nhớ rằng tất cả khoản đầu tư bất động sản đều không có tính thanh khoản cao. Vì vậy, chúng ta nên đầu tư dài hạn”.

Cho vay ngân hàng

Vay ngang hàng (các cá nhân hoặc công ty ngang hàng cho nhau vay bằng hình thức trực tuyến) được đánh giá rất tiềm năng để tạo ra thu nhập thụ động. Bà Meyer chia sẻ, cho vay ngang hàng sẽ tạo ra dòng thu nhập thụ động ổn định, số vốn đầu tư cũng ít hơn các loại hình kinh doanh khác.

“Với trường hợp này, người vay sẽ phải trả lãi suất. Đây là một loại hình cho vay tín chấp, có nhiều cơ hội lẫn rủi ro đối với người cho vay”, vị chuyên gia nói.

Các chuyên gia đưa ra 4 mẹo đầu tư hiệu qua cho nguồn thu tự động

Có công việc phụ

Nếu bạn từng muốn kinh doanh với hy vọng mang lại thu nhập thụ động, nhà hoạch định tài chính Tania P. Brown sẽ chỉ ra cách bắt đầu với 500 USD.

Ông Brown cho biết: “Chúng ta có thể bắt đầu bằng kinh doanh trực tuyến như xây dựng một blog. Sau đó, hãy hợp tác với các thương hiệu thông qua hình thức tiếp thị liên kết và bạn sẽ đạt được thu nhập thụ động. Quá trình xây dựng chỉ cần con người am hiểu về công nghệ, bỏ ra gần 3 USD/tháng để tạo trang web.”.

Đầu tư quỹ hưu trí

Đầu tư cổ phiếu, quỹ hưu trí

Dành cho ai kiên trì hoặc sẵn sàng chấp nhận rủi ro, cố vấn tài chính Justin Yoo đưa ra lời khuyên nên đầu tư tiền theo hai cách khác nhau.

“Nếu bạn không cần tiền trong ngắn hạn, nên cân nhắc đầu tư vào các cổ phiếu chất lượng cao. 500 USD có vẻ không nhiều nhưng với sức mạnh của lãi suất kép, nó có thể đi được một chặng đường dài với thời gian từ 10 đến 15 năm. Điều quan trọng là phải bắt đầu từ đâu”, ông Yoo cho biết.

Cách thứ hai mà ông Yoo đưa ra là nên đầu tư vào quỹ hưu trí. “Quỹ hưu trí cung cấp rất nhiều lợi ích về thuế cho những người sẵn sàng chia tay số vốn của họ khi bước sang tuổi 60. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế xung quanh vấn đề thanh khoản”, chuyên gia nhấn mạnh.

Theo Business Insider

Những khóa học tại First & One giúp bạn marketing hiệu quả:

Ưu đãi học phí, áp dụng tới hết 31/12/2022.

  • Ưu đãi 50% học phí dành cho Sinh viên/Mới tốt nghiệp các trường Đại học, Cao Đẳng, THCN.
  • Ưu đãi 30% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.
  • Ưu đãi 40% học phí cho công ty đăng ký cho nhân viên học tập từ 5 người trở lên.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Ưu điểm và nhược điểm của blog marketing là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của Blog Marketing
Blog marketing – một hình thức quảng bá sản phẩm trên nền tảng online hiệu...
Tính năng bảo mật dữ liệu người dùng của Apple
Cập nhật ngay xu hướng Content Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2023
Content Marketing được tạo ra với mục đích thu hút đúng đối tượng độc giả mục tiêu...
Amazon thường xuyên đăng tải những nội dung liên quan đến nhân viên trên toàn thế giới
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu trên LinkedIn từ 3 doanh nghiệp lớn nhất
LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp với hơn 660 triệu người dùng trên toàn thế...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x